3F BedWars Tournament

Tải ngay Minecraft Launcher miễn phí

Giới thiệu về server Trốn Tìm

Chào mừng đến website của server 3Fmc.com

Sale Premium Account Minecraft

Giới thiệu về server Prison

Giới thiệu về server Skyblock

Sự Kiện Khuyến Khích Học Tập

Chuyển động 3fmc Prison 60 giây ngày 19/4/2017


3fmcNews

Xin kính chào toàn thể các member đang chơi tại server 3fmc cùng đến với chúng tôi trong bản tin thời sự chuyển động 3fmc Prison 60 giây và tôi là RaeQon_ hiện đang là phóng viên của tòa soạn 3fmcNews.Hôm nay ngày 19/4/2017 tôi xin chuyển đến quý vị và các bạn đang theo dõi bản tin thời sự chuyển động 3fmc prison 60 giây . Và sau đây là những nội dung chính sẽ có ngay sau đây.

-BÀI BÁO GỒM NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH SAU :

+Bản tin thứ nhất : Token lên giá

+Bản tin thứ hai :Thú vị với cặp thanh niên gay mine cùng nhau suốt 10 năm.

+bản tin thứ ba : Mùa mưa sẽ giải tan những nóng bức tạo cảm giác dễ chịu hơn trong những ngày qua


Chúng ta hãy cùng đến với bản tin đầu tiên :Token lên giá

Vừa qua có một sự việc gây chấn động toàn thể server 3fmc Prison đó là token lên giá gấp 2 > 3 lần . Đến tìm hiểu 1 số thương nhân bán token số lượng lớn trong server thì họ nói rằng : ” Gần đây do có update chức năng SHOP cho server nên chúng tôi lợi dụng ưu thế này để bán token lúc off và onl . Vì có lợi thế này nên các người giàu trong server mua được rất nhiều và token cũng vì thế mà tăng giá.” Đây cũng là nguyên nhân kéo theo giá point lên từ 1p=30b lên thành 1p=60b gây khó khăn cho các người mua point .

Sau đây chúng ta cùng đến với bản tin thứ 2:Thú vị với cặp thanh niên gay mine cùng nhau suốt 10 năm.

Một cặp gay đã chung sống với nhau như vợ chồng và cùng nhau đi Mine trong suốt thời gian gần 10 năm, câu chuyện thú vị này xảy ra tại warp Z. Cặp gay trên đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt cuộc hành trình dài. Dù mọi ánh nhìn của mọi người, họ luôn thể hiện không kém những cặp đôi thông thường, cặp gay dễ thương kể rằng lần đầu họ gặp nhau là trong chuồng heo của trang trại miền quê , họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, đó là một tình yêu sét đánh, hai người đã nảy sinh tình cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đã trốn ba mẹ bỏ lên một thành phố rộng lớn. Nhưng giờ đây, họ đã có một cuộc sống ấm áp. Dù cuộc sống có trắc trở đến mấy họ vẫn cùng nhau vượt qua khó khăn, chấp nhận thử thách cuộc đời để đến với nhau. Sau khi chia sẻ, các anh đi mine gần đó khóc nức nở vì cảm động, họ cũng vô cùng thông cảm và sẽ quý trọng họ hơn. Có một lời nguyền rằng: Cặp gay vừa mine vừa chụp hình và nói bên nhau mã mãi.

Chúng ta cùng đến với bản tin cuối cùng:Mùa mưa sẽ giải tan những nóng bức tạo cảm giác dễ chịu hơn trong những ngày qua

Mùa mưa có thể sẽ làm mọi người bực bội nhưng thay vào đó, con người cây cối mới có nước dự trữ trong những ngày khô hạn. Ngày mai, người dân nên đem theo dù khi đi làm để những cơn mưa xuất hiện đột ngột khiến bạn khó chịu. Tình hình khí hậu được cập nhật từ đài khí tượng

[​IMG]

Buổi sáng trời quang, ít mây, hướng gió từ Đông Bắc đến Tây Nam, nhiệt độ mát mẻ khoảng 20 độ C. Mây sẽ theo gió kéo về nhanh chóng, mây ngưng tụ tạo hơi nước, độ ẩm là 90%, mưa mạnh dần và lớn lên trong khoảng 3 giờ đến 4 giờ chiều. Mưa sẽ kéo dài đến 8 giờ tối.

[​IMG]

Ban đêm trời không mưa, do lượng mưa vừa tan biến sẽ tạo thành sương mù dày đặc, nhiệt độ khoảng 16 độ C. Độ ẩm lên đến 89%.


+Bản tin thời tiết xin khép lại chương trì chuyển động 3fmc 60 giây tại đây.
+Tôi là RaeQon_ xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị, mong toàn thể người dân có một ngày thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc mọi người gặp nhiều điều tốt lành!

Người biên soạn: RaeQon_

Tác Giả: RaeQon_

Phát hành từ tòa soạn báo 3fmcNews

  Kí Tên

 Rae

RaeQon_